Ủ tóc trứng gà giúp cải thiện hiệu quả tình trạng tóc gãy rụng

Có rất nhiều phương pháp, cách thức cải thiện mái tóc thưa mỏng do rụng hiện nay, tuy nhiên những phương thức cải thiện, chăm sóc tóc tự nhiên vẫn được ưa chuộng hơn cả. Cụ thể, một trong những phương pháp được nhiều chị em ưa dùng và cho ra những hiệu quả bất ngờ hiện nay đó là ủ tóc bằng trứng gà.

Ủ tóc trứng gà giúp cải thiện hiệu quả tình trạng tóc gãy rụng

Ủ tóc bằng trứng gà là phương pháp làm đẹp không chỉ cho tóc mà còn cho da được rất nhiều chị em ưa thích, phương thức này đã được thực hiện phổ biến từ cách đây nhiều năm. Cho đến bây giờ, nó vẫn giữ nguyên vị trí của mình trong lòng những chị em phụ nữ yêu tóc và muốn cải thiện mái tóc gãy rụng của mình.

Tuy nhiên, để tăng thêm hiệu quả cho việc phục hồi và kích thích mọc tóc thì chỉ trứng gà thôi chưa đủ…. Hãy cho thêm vào đó 1 muỗng canh dầu mè, 2 muỗng canh dầu gội đầu và một ít nước vắt củ hành rồi trộn đều. Dùng hỗn hợp trên thoa đều lên phần tóc đã được gội ướt trước đó mà ủ lại bằng khắn ấm trong khoảng từ 1- 2 giờ sau đó dùng dầu gội đầu gội sạch tóc. Thực hiện cách làm này đều đặn 2- 3 lần/ tuần, mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được độ dày và sự óng mượt cần có.

Hoặc nếu không, bạn cũng có thể thay thế các nguyên liệu cầu kì ở trên bằng một hũ sữa chua không đường. Dùng đánh trứng đánh tan hỗn hợp lên, tiếp theo đó thoa hỗn hợp vời tạo thành lên tóc và thực hiện ủ tóc trong từ 15- 20 phút trước khi xả sạch tóc với dầu gội. Đây cũng là cách kiểm soát tóc gãy rụng và kích thích quá trình mọc tóc được đánh giá rất cao đấy.