Trứng, sữa chua và sốt mayonnaise- bí quyết cho mái tóc nhanh dài

Nếu như một mãi tóc ngắn thường đem lại sự cá tính, năng động và hiện đại thì ngược lại, một mái tóc dài lại thường đem đến sự dịu dàng, đằm thắm thuần tuý với sự nữ tính rất riêng. Nó cũng là kiểu tóc mang lại hiệu ứng hình ảnh khá tốt được nhiều cô nàng yêu thích.

Trứng, sữa chua và sốt mayonnaise- bí quyết cho mái tóc nhanh dài

mái tóc dài từ xưa đến nay đều là mái tóc được yêu thích và ưa chuộng hơn cả. Một mái tóc dài bao giờ cũng dễ tạo kiểu hơn, dễ thắt hơn, dễ biến tấu hơn… Chính vì vậy, ngay cả với những cô nàng tóc ngắn thì chắc chắn mong ước một mái tóc dài cũng sẽ là một trong những mong ước thường trực được các nàng đầu tư và hằng ao ước.

Cùng với sự phát triển của ngành tóc hiện nay thì việc biến một mái tóc ngắn trở nên dài không hề khó. Tuy nhiên, hầu hết những phương pháp nối tóc, tóc giả hiện nay đều không thật sự đem lại sự thoải mái và lâu dài cho người dùng. Đó là còn chưa kể đến các khả năng gây bệnh da đầu và làm tổn thương ngọn tóc cũ của những phương pháp này. Đồng thời, để thực hiện những phương pháp này người làm phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Chính bởi thế nên bên cạnh phương pháp nối tóc, đội tóc giả tạm thời thì nhiều người tìm đến hỗn hợp ủ mọc tóc gồm trứng gà, sữa chua và sốt mayonnaise như một phương pháp kích thích mọc tóc tự nhiên. Với phương pháp này, mái tóc sẽ được cung cấp một lượng dưỡng chất cần thiết để có thể mọc dày hơn, dài nhanh hơn.