Tóc ngừng gãy rụng ngay lập tức nhờ một trái chuối

Mái tóc bồng bềnh, dày và chắc khoẻ được xem là niềm tự hào của hầu hết các chị em phụ nữ. Nó không chỉ tạo sự tự tin mà bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tôn vinh ngoại hình lên gấp bội phần. Nhờ đó mà những bộ cánh, những trang phục sẽ được tô điểm lộng lẫy hơn hẳn. Mái tóc cũng được ví như “trang sức” giúp cho chị em phụ nữ, thế nên việc mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho mái tóc là lẽ dĩ nhiên.

Tóc ngừng gãy rụng ngay lập tức nhờ một trái chuối

Và một trong những phương pháp chăm sóc tóc gãy rụng được hội chị em truyền tai nhau về hiệu quả của nó đó là sử dụng mặt nạ chuối cho tóc. Đây là phương pháp cải thiện tóc gãy rụng hoàn toàn tự nhiên được nhiều người áp dụng và cho những phản hồi rất tốt. Cách thực hiện loại mặt nạ này cũng rất đơn giản, nhanh chóng và rẻ tiền, vì thế ngay cả những người bận rộn cũng có thể chăm sóc “đến nơi đến chốn” cho mái tóc của mình ngay tại nhà.

Theo đó, để thực hiện phương thức này rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị khoảng 1 trái chuối chín, sau đó cho vào máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn rồi dùng nó bôi lên phần tóc đã được gội sơ với nước trước đó. Chú ý masage da đầu khoảng 5- 10 phút trước khi quấn khăn để thư giãn da đầu và hỗ trợ cho dưỡng chất có trong chuối có thể thẩm thấu vào da đầu. Tiếp đó, dùng một chiếc khăn ấm quấn tóc lại và ủ trong khoảng 20 phút.

Cuối cùng, sau khi tóc đã hấp thụ được một lượng dưỡng chất cần thiết, các bạn xả sạch tóc lại với nước là được. Chuối với nhiều vitamin và dưỡng chất có công dụng rất tốt cho tóc. Những dưỡng chất này khi thẩm thấu sâu vào tóc sẽ giúp cho tóc chắc khoẻ, kích thích tóc mọc nhanh đồng thời giảm hiện tượng gãy rụng hiệu quả.

Nội dung cùng danh mục