Những kiểu tóc là nguyên nhân chính dẫn đến hối đầu

Có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”, nếu quá yêu thích kiểu tóc búi củ tỏi này, các anh chàng nên chú ý chăm sóc tóc một cách tốt nhất để bảo vệ “cái góc” của chính mình.

Những kiểu tóc là nguyên nhân chính dẫn đến hối đầu
Những kiểu tóc là nguyên nhân chính dẫn đến hối đầu

Một trong những kiều tóc HOT nhất trong giới mày râu hiện nay lại là nguyên nhân dẫn đến chứng… hói đầu.

Thời gian gần đây, xu hướng tóc búi củ tỏi ở đàn ông rất được ưa chuộng. Búi củ tỏi vốn được xem kiểu tóc đặc trưng của phụ nữ, Giúp khoe chiếc cổ quyến rũ và một gương mặt khả ái. Thế nhưng giờ đây, đàn ông cũng thịnh hành kiểu tóc này không kém phái đẹp. Không thể phủ nhận với kiểu tóc này trông các đấng mày râu rất lãng tử và có gì đó quyến rũ khó nói thành lời.

Hàng loạt các nam tài tử nổi tiếng thế giới như Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Jared Leto, và Orlando Bloom cũng vô cùng ưa chuộng style này. Tóc búi củ tỏi khiến vẻ đẹp nam tính, lịch lãm của những người đàn ông vốn đã hấp dẫn nhất thế giới này dường như được tăng thêm vài bậc.

Nên suy nghĩ kỹ đã! Nếu bạn có ý định nuôi tóc dài hoặc đang sở hữu một “củ tỏi” rồi thì bạn cũng nên đọc ngay bài viết này!

Các chuyên gia trong lĩnh vực tóc giàu kinh nghiệm trên thế giới đã khám phá ra rằng kiểu tóc mà chúng ta thấy đang được các anh chàng khắp Châu Âu sang Châu Á lại quay về Châu Mỹ rồi tới Châu Đại Dương ưa chuộng hoàn toàn có thể dẫn đến …. Hói đầu. Lý do thật đơn giản bởi khi chúng ta buộc tóc đã vô tình kéo căng nang tóc, dần dần tóc trở nên yếu hơn bình thường và cuối cùng là…rụng.

Buộc tóc quá chặt gây tổn thương các nang tóc dẫn đến chứng hói đầu!

Phụ nữ đặc biệt ở Châu Phi cũng phải tình trạng này do cách họ bện (tết) các bím tóc quá chặt khiến nang tóc bị tổn thương và dẫn đến hói đầu. Khu vực tóc bị ảnh hưởng nhiều nhất là xung quanh trán và hai bên thái dương.

Vùng xung quanh trán và hai bên thái dương dễ bị hói nhất.

Việc búi/buộc tóc quá chặt trong một thời gian dài và liên tục khiến nguy cơ hói tăng cao ở cả đàn ông và phụ nữ. Các chuyên gia luôn khuyến khích mọi người buộc tóc bằng những dây vải mềm và lỏng tay khi buộc để tránh tổn thương các nang tóc.

Leave a comment