Ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả bằng các chất chống oxy hoá tự nhiên.

Rụng tóc là một trong những “nỗi ám ảnh” lớn lao của cả phái nam và phái nữ. Nó không chỉ khiến cho phần da đầu bị tổn thương, mà bên cạnh đó nó còn khiến người bệnh cảm thấy thiếu tự tin về ngoại hình của bản thân. Đó là chưa kể đến việc rụng tóc dẫn đến hói đầu đôi khi khiến người bệnh phải sử dụng tóc giả… Mà những loại tóc giả hiện nay thường sẽ rất khó chịu, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh về da đầu.

Ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả bằng các chất chống oxy hoá tự nhiên.

Chính bởi thế nên việc ngăn ngừa và cải thiện tình trạng rụng tóc luôn là việc nên làm hơn nhiều so với việc sử dụng một bộ tóc giả để che lấp phần hói. Cụ thể hiện nay có rất nhiều phương thức cải thiện tóc rụng, kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Nhưng một trong số những phương thức ngăn ngừa bệnh rụng tóc phổ biến, được nhiều người thực hiện và cho kết quả rất tốt hiện nay đó là sử dụng các chất chống oxy hoá từ tự nhiên.

Để thực hiện phương thức này rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà với tần suất 2-3 lần mỗi tuần. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 gói trà nhỏ, nếu được hãy sử dụng loại trà mộc nguyên chất, còn không bạn cũng có thể thay thế bằng loại trà túi lọc nhỏ… cho vào một cốc nước như pha trà uống thông thường. Sau đó, bạn hãy lấy phần nước đó dùng để thoa lên chân tóc và massage nhẹ nhàng trong khoảng từ 10- 15 phút.

Cuối cùng, sau khi massage, bạn thực hiện ủ tóc bằng khăn mềm trong khoảng 1 tiếng cho phần dưỡng chất làm sạch và nuôi dưỡng tóc có trong trà thẩm thấu sâu vao da đầu sau đó thì gội sạch đầu lại với nước ấm. Việc ủ tóc bằng nước trà không chỉ làm sạch da đầu, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, mà bên cạnh đó nó còn có khả năng kích thích tóc mọc nhanh hơn, chắc khoẻ và bóng mượt hơn.