Mẹo kích thích tóc mọc nhanh chỉ bằng hành đỏ, quế và tỏi

Mái tóc được xem là một trong những vị trí quan trọng nhất trên cơ thể con người. Tóc không chỉ là vật thể biểu thị cho sức khoẻ của một người, mà bên cạnh đó nó còn được biết đến là một yếu tố quan trọng tạo nên ngoại hình của con người. Bởi thực tế, một mái tóc đẹp có thể “cân” được hàng loạt những khuyết điểm khác. Điều này không chỉ có hiệu quả với nữ giới, mà nó cũng là yếu tố phù hợp với cả nam giới.

Mẹo kích thích tóc mọc nhanh chỉ bằng hành đỏ, quế và tỏi

Chính bởi vai trò quan trọng của mái tóc nên dù là nam hay nữ thì đều muốn được sở hữu một mái tóc dài, dày, sạch và chắc khoẻ. Để làm được điều này, ngoài nhờ đến các công nghệ cấy tóc sinh học, nối tóc tạm thời thì còn có phương pháp kích thích mọc tóc bằng các nguyên liệu tự nhiên. Mà tiêu biểu trong đó phải kể đến là mẹo kích thích mọc tóc bằng hành đỏ, tỏi và quế.

Theo đó, để thực hiện được phương pháp này rất đơn giản. Cụ thể, bạn cần chuẩn bi đầy đủ những nguyên liệu gồm quế, tỏi và hành đỏ. Tất cả những nguyên liệu này bạn đều có thể mua được dễ dàng ở chợ và ở các hiệu thuốc đông y với giá rất rẻ. Sau khi đã có đủ nguyên liệu cần thiết, bạn thực hiện đun sôi hỗn hợp gồm 4 tép tỏi, 2 thanh quế và hành đỏ cắt nhỏ thành từng miếng trong khoảng 15 phút rồi tắt bếp.

Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng phần nước đó để massage da đầu hoặc dùng đẻ gội đầu. Thực hiện phương thức này liên tục trong khoảng 4 ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả mọc tóc bắt đầu hình thành, nếu tiếp tục thực hiện nước của hỗn hợp này để gội đầu đều đặn, mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng có được độ dài, độ dày như mong muốn.