Mật ong và lô hội- thần dược cho mái tóc dày dài chắc khoẻ

Mật ong và lô hội từ lâu đã được biết đến là những nguyên liệu rất tốt cho đường ruột và có khả năng giải nhiệt cơ thể nhanh chóng và cực kì hiệu quả. Nó được sử dụng nhiều và phổ biến trong hầu hết những bài thuốc chữa trị bệnh về đường ruột, ngoài ra nó cũng được sử dụng nhiều trong công cuộc làm đẹp da và tóc. Sử dụng mật ong và lô hội cho tóc sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn và dày  hơn.

Mật ong và lô hội- thần dược cho mái tóc dày dài chắc khoẻ

Để thực hiện liệu pháp kích thích mọc tóc bằng mật ong và lô hội, trước tiên bạn cần chọn được loại mật ong tốt, lô hội tốt với mật nhiều, gel nhiều. Sau khi nguyên liệu đã được đảm bảo, bạn hãy lấy ra 2 muỗng canh mật ong nguyên chất cho vào một chén nhỏ. Sau đó, bạn dùng muỗng nhỏ cạo lấy lớp gel lô hội một lượng vừa đủ (lưu ý chỉ lấy gel, không lấy phần thịt lô hội) rồi trộng chung với nhau để tạo thành một hỗn hợp sền sệt.

Với hỗn hợp này, bạn chỉ cần dùng thoa lên tóc ( tóc đã gội sơ với nước sạch) và massage da đầu nhẹ nhàng trong khoảng 5- 10 phút. Hành động massage da đầu nên được thực hiện nhẹ nhàng, chậm rãi và từ từ để các dưỡng chất như vitamin có trong hỗn hợp sẽ thẩm thấu sâu vào da đầu, từ đó nuôi dưỡng và kích thích phần tóc dưới da đầu có thể mọc lên.

Cuối cùng, sau khi đã massage da đầu đủ thời gian cần thiết, các bạn thực hiện ủ tóc trong vòng 20 phút bằng khăn ấm trước khi gội sạch đầu lại với nước. Với việc tuân thủ các bước thực hiện như thế này, tóc của bạn sẽ nhanh chóng trồi chân và mọc lên dày, dài như mong muốn. Đây cũng là phương thức tuyệt vời giúp bạn có thể phục hồi lại phần tóc hư tổn, cháy nắng trước đó để tóc lôn chắc khoẻ và bồng bềnh.