Mặt nạ chăm sóc tóc gãy rụng từ mật ong mà mọi chị em đều nên biết.

Đã là phụ nữ, ai cũng mong muốn được sở hữu mái tóc dài bóng mượt và dày dặn. Bởi với phụ nữ, một mái tóc đẹp đồng nghĩa với việc họ đang sở hữu một món trang sức đắt giá. Và đó chính là niềm tự hào và là mong mỏi của hầu hết mọi người nói chung và chị em phụ nữ nói riêng.

Mặt nạ chăm sóc tóc gãy rụng từ mật ong mà mọi chị em đều nên biết.

Để chăm sóc mái tóc hiệu quả có rất nhiều cách, nhưng phổ biến nhất và được nhiều người áp dụng nhất đó là sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên tại nhà. Và một trong số những loại mặt nạ được ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay đó là sử dụng hỗn hợp gồm mật ong, dầu olive và dấm táo.

Theo đó, để thực hiện liệu pháp chăm sóc tóc này, các bạn chỉ cần cho vào chén nhỏ 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh dầu olive và 1 muỗng canh dấm táo. Những nguyên liệu này bạn đều có thể mua được dễ dàng ở chợ, các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị. Sau khi đã trộn tất cả những nguyên liệu trên lại với nhau, bạn đã có cho mình một loại mặt nạ chăm sóc tóc tự nhiên.

Với mặt nạ này, bạn thực hiện ủ tóc đều đặn 2- 3 lần/ tuần để đạt được hiệu quả cao nhất, lưu ý nên chải tóc cho thật mượt trước khi bôi lên đầu và mỗi lần ủ kéo dài vào khoảng 20- 30 phút là được. Không chỉ có khả năng ngăn ngừa rụng tóc, mà mặt nạ mật ong, dấm táo và dầu olive còn có khả năng kháng khuẩn và làm sạch tóc cừng kì tốt, cùng với đó là khả năng kích thích mọc tóc và làm cho tóc chắc khoẻ hơn sau khi mọc.

 

Nội dung cùng danh mục