Mái tóc đẹp, bồng bềnh như Selena Gomez chỉ với bia và trứng gà

Selena Gomez từ lâu đã được xem là thần tượng của không ít người, đặc biệt là các chị em phụ nữ, sự hâm mộ này không chỉ bởi giọng hát, khả năng diễn xuất mà còn vì một mái tóc đẹp. Bởi với chị em phụ nữ, mái tóc đóng vai trò cực kì quan trọng và cần được chăm sóc kĩ lưỡng hơn hẳn so với những bộ phận khác của cơ thể, nó được ví như “món trang sức đắt tiền” mà thượng đế đã ban cho mỗi người.

Mái tóc đẹp, bồng bềnh như Selena Gomez chỉ với bia và trứng gà

Để chăm sóc một mái tóc khỏi sự gãy rụng, khô xơ đã khó, nhưng để chăm sóc và tạo thành một mái tóc óng mượt , chắc khoẻ lại càng khó hơn. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào phương thức thực hiện. Và một trong những phương thức chăm sóc tóc, phục hồi tóc khô xơ gãy rụng được nhiều người áp dụng và cho kết quả rất tốt đó là ủ tóc bằng trứng gà và bia.

Muốn thực hiện phương pháp này, trước tiên các bạn cần chuẩn bị một lon bia cùng với hai quả trứng gà. Tiếp đó đánh đều hai nguyên liệu này lên rồi bôi lên tóc, massage sơ và ủ tóc như vậy tầm 1 tiếng. Cuối cùng chỉ cần gội sạch lại da đầu bằng nước sạch và dầu gội là được. Theo đó, bia có trong hỗn hợp sẽ cung cấp cho tóc lượng vitamin B7 và các dưỡng chất cần thiết như magiê, kali, phốt pho giúp ngăn ngừa rụng tóc, nuôi dưỡng và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Thực hiện phương pháp này đều đặn 2- 3 lần/ tuần, bạn sẽ nhanh chóng “xoá sổ” được mái tóc khô xơ, cháy nắng và thưa thớt của mình. Thay vào đó, mái tóc sẽ dài, dày và chắc khoẻ hơn. Chúc các bạn thành công.