Kích thích mọc tóc hiệu quả từ 1 trái trứng gà

Làm đẹp cho mái tóc được xem là một trong những nhu cầu rất đỗi hiển nhiên của các chị em phụ nữ nói riêng và của tất cả mọi người nói chung. Bởi sở dĩ, mái tóc được coi là một phần quan trọng tạo nên ngoại hình, thiện cảm và sự tự tin ở một người… Chính vì thế nên hầu như tất cả mọi người đều muốn sở hữu mái tóc đẹp, dày dặn và bồng bềnh.

Kích thích mọc tóc hiệu quả từ 1 trái trứng gà

Tuy nhiên, để sở hữu một mái tóc dày, dài và chắc khoẻ không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với những người bị hói hay những người thường xuyên bị rụng tóc. Bởi trên thực tế tóc rất dễ rụng và gần như rụng mỗi ngày nhưng lại rất lâu dài. Chính vì vậy mà bạn cần phải “đánh thức những sợi tóc ngủ quên” bằng những chất kích thích mọc tóc.

Và một trong những cách kích thích mọc tóc hiệu quả, tự nhiên và an toàn được “hội các chị em” lăng xê nhiệt tình đó là ủ tóc bằng trứng gà. Theo đó, bên trong trứng gà chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho tóc, tiêu biểu trong đó là các protein khi kết hợp cùng mật ong và dầu ô liu sẽ trở thành dưỡng chất tuyệt vời dành cho mái tóc. Với hỗn hợp này, người dùng chỉ cần cho nó lên tóc, thoa đều và massage cho dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tóc rồi gội lại như bình thường là được.

Ngoài ra, nếu không có sẵn mật ong và dầu ô liu, các chị em cũng có thể thay thế bằng nước cốt chanh. Hỗn hợp nước cốt tranh và trứng gà có khả năng làm sạch cao. Nó cung cấp một lượng dưỡng chất lớn cho tóc và phục hồi tóc chẻ ngọn, tóc gãy rụng một cách hiệu quả. Với 2- 3lần/ tuần, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho riêng mình một mái tóc sang trọng và dày dài, sóng mượt.