Kích thích mọc tóc hiệu quả bằng dầu dừa rẻ tiền

Một mái tóc đẹp được xem là một món trang sức đắt tiền mà không có một thước đo kinh tế nào có thể mua được. Chính bởi vậy nên các nàng, các chàng thường không ngần ngại “chọn mặt gửi vàng” ở những salon chăm sóc tóc, phục hồi tóc đắt tiền. Tuy nhiên, chỉ với một chút chăm chỉ, một chút tinh tế… bạn hoàn toàn có thể có được một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt và dày bồng bềnh dưới chính đôi bàn tay của mình.

Kích thích mọc tóc hiệu quả bằng dầu dừa rẻ tiền

Theo đó, hiện nay có rất nhiều phương pháp chăm sóc tóc được các chàng, các nàng “lăng- xê” nhiệt tình. Tuy nhiên, phương pháp được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, đồng thời cũng đem lại hiệu quả rất tốt hiện nay đó là sử dụng dầu dừa- một loại nguyên liệu cực kì dễ tìm mua, dễ làm và rẻ tiền.

Dầu dừa được biết đến là loại nguyên liệu rất tốt cho tóc, môi và da nhờ vào khả năng dưỡng ẩm cực kì tốt của nó. Cụ thể, bên trong loại dầu này có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da và tóc, tiêu biểu có thể kể đến như vitamin E, Phytoosterol, phenol, các axit béo giúp ngăn ngừa tình trạng giảm thiểu của các protein có lợi… Từ đó, khi thẩm thấu sâu vào da đầu, nó sẽ thúc đầy quá trình mọc tóc, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc để tóc chắc khoẻ và bóng mượt hơn.

Với dầu dừa, bạn chỉ cần dùng dầu vuốt lên tóc đều đặn từ chân tóc đến ngọn tóc và massage nhẹ nhàng, sau đó bạn có thể dùng khăn ấm để ủ tóc lại trong khoảng từ 30- 45 phút trước khi xả sạch lại với nước là có thể có đủ lượng dưỡng chất nuôi dưỡng tóc rồi đấy. Thực hiện liệu pháp này 2-3 lần/ tuần, mái tóc bạn sẽ nhanh chóng dày và chắc khoẻ lại thôi.

Nội dung cùng danh mục