Khả năng kích thích mọc tóc kì diệu của hành tây và rượu trắng ít người biết.

Là cặp đôi ăn ý được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa rụng tóc, hành tây và rượu trắng cũng thường được sử dụng để kích thích mọc tóc. Bởi xưa nay, mái tóc vẫn được biết đến là một trong những “món trang sức đắt tiền” mà hầu như tất cả các chị em phụ nữ nói riêng và cả hai giới nói chung đều yêu thích và không ngững bỏ công chăm sóc.

Khả năng kích thích mọc tóc kì diệu của hành tây và rượu trắng ít người biết.

Để chăm sóc và làm “vừa lòng” mái tóc vốn rất dễ xơ yếu, gãy rụng không phải là một điều đơn giản. Và để chăm sóc và kích thích cho lớp tóc mỏng manh dưới da đầu có thể trồi lên và sinh trưởng, phát triển một cách nhanh nhất, tốt nhất lại càng trở nên khó khăn. Đó là lí do vì sao nhiều người thường phải đến spa, salon để được chăm sóc tóc một cách đúng đắn nhất.

Tuy nhiên, trên thực tế việc đến salon chăm sóc tóc thường chỉ được “lăng xê” bởi những người có đủ điều kiện kinh tế và thời gian. Còn đa phần, việc bỏ ra một khoản tiền lớn đều đặn cùng với thời gian để chăm sóc cho mỗi mái tóc ở salon là không thể. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến phương pháp kích thích mọc tóc ngay tại nhà với hành tây và rượu để tiết kiệm chi phí.

Theo đó, hành tây và rượu rum trắng là hai thứ thường có sẵn trong mỗi gia đình người Việt. Chỉ cần thái nhỏ hành tây và ngâm qua đêm nó cùng vơi rượu rum trắng trong một chiếc chén nhỏ, dùng phần nước hành ngâm rượu đó xoa lên đầu, dùng tay massage nhẹ nhàng phần da đầu để cho dưỡng chất có trong đó thấm sâu vào da đầu là được. Cuối cùng, bạn chỉ cần gội lại với nước. Thực hiện phương pháp này thường xuyên, mái tóc thưa thớt sẽ nhanh chóng tìm thấy sự chắc khoẻ, bồng bềnh như thông thường.