Dầu ô liu- bí quyết cho mái tóc rụng trở nên dày mượt óng ả

“Cái răng cái tóc là gốc con người” là quan niệm về cái đẹp có từ xa xưa và vẫn còn hiệu quả cho đến ngày nay. Với nam giới, một mái tóc đẹp được cắt tỉa chỉn chu được xem như “bộ mặt” của họ thì với phụ nữ, mái tóc dài mượt lại được ví như “món trang sức đắt tiền” mà không phải một sớm một chiều là có thể mua được. Nó là cả một quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng đầy sự tỉ mẩn và thương yêu.

Dầu ô liu- bí quyết cho mái tóc rụng trở nên dày mượt óng ả

Chính bởi đóng vai trò quan trọng như thế nên tóc gãy rụng chính là “nỗi ám ảnh” lớn nhất và được xem là “kẻ thù” của những con người yêu tóc. Và nếu bạn là một người yêu tóc thực sự, hẳn bạn sẽ không chờ cho đến lúc mái tóc của mình hói đi rồi mới bắt tay vào chăm sóc đâu nhỉ… Vì bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi đi tình trạng rụng tóc chỉ bằng dầu ô liu- một nguyên liệu phổ biến và rẻ tiền mà nhà nào cũng có.

Dầu ô liu từ xa xưa đã được biết đến với công dụng chăm sóc sức khoẻ và dưỡng da. Cho đến bây giờ, nó còn được sử dụng như một loại dược liệu để ngăn tóc gãy rụng hiệu quả. Để thực hiện liệu pháp này, các bạn chỉ cần thoa dầu ô liu lên đầu (bao gồm cả chân tóc và ngọn tóc) sau khi gội rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút, sau đó ủ tóc bằng khăn ấm thêm khoảng 15 phút nữa cho dưỡng chất có trong dầu thẩm thấu sâu vào tóc.

Cuối cùng, sau khi đã ủ tóc xong, bạn chỉ cần xả sạch lại tóc bằng nước sạch mà không cần dùng dầu xả. Thực hiện liệu pháp này 3- 4 lần mỗi tuần, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được mái tóc chắc khoẻ, suôn mượt và bồng bềnh của mình. Khi này, hãy tạm biệt mái tóc thưa và hàng búi tóc rụng sau mỗi lần chải nhé… vì tóc hoàn toàn được cải thiện từ sâu bên trong cơ mà.