Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên

Đây là một loại mặt nạ làm đẹp tóc tự nhiên, giúp giảm dầu nhờn, làm thông thoáng lỗ nang lông giúp kích thích tóc mọc nhiều và dày.

Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên
Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên

Chanh – cách làm đẹp tóc tự nhiên

Nhiều người phụ nữ đã sử dụng chanh để cải thiện mái tóc của họ. Tham khảo một vài cách thực hiện sau với chanh nếu bạn muốn phục hồi lại mái tóc đẹp.

Làm bóng tóc với chanh

Bạn cần 2 muỗng canh rễ cây ngưu bàng với một ly nước. Đun sôi trong 15 phút và để nguội. Sau đó thêm vào nửa cốc nước chanh (mới vắt). Thoa hỗn hợp trực tiếp lên da đầu và tóc, các chất này sẽ thấm vào da đầu giúp loại bỏ gàu, và làm giảm ngứa. Ngoài ra, cách này còn còn giảm rụng tóckích thích tóc mọc lại.

Thực hiện thường xuyên phương pháp này mỗi tuần để duy trì một mái tóc chắc khỏe và bóng bẩy.

Cải thiện tóc dầu

Bạn cần tinh dầu chanh. Trộn vài giọt tinh dầu chanh vào dầu gội đầu, đây là cách đơn giản cải thiện cho những trường hợp da đầu nhờn.

Bạn cũng có thể làm mặt nạ cho tóc nhờn như: chuẩn bị 2 thìa nước ép lô hội (nước ép từ lá và than), một muỗng cà phê mật ong, một lòng đỏ trứng và một muỗng cà phê nước cốt chanh. Đầu tiên trộn mật ong, nước cốt chanh và lòng đỏ trứng, và thêm nước ép lô hội sau cùng. Thoa hỗn hợp này trực tiếp vào da đầu và chân tóc, dùng khăn quấn phủ đầu hoặc mũ tắm, để trong 30 phút.

Loại mặt nạ này cần được thực hiện chính xác và đúng các thành phần đạt hiệu quả cao.

Leave a comment