Chăm sóc mái tóc hiệu quả từ bột yến mạch

Mái tóc là thế mạnh và là người bạn tuyệt vời của phái nữ nói riêng và cả nam và nữ nói chung. Dù bạn ra sao, bạn thế nào thì một mái tóc đẹp, dày, sạch và thẳng mượt sẽ luôn là điểm cộng tuyệt vời có chức năng giúp bạn cân bằng mọi khuyết điểm còn lại. Đó là lí do vì sao bạn nên chăm sóc và đầu tư cho mái tóc của mình.

Chăm sóc mái tóc hiệu quả từ bột yến mạch

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các dịch vụ chăm sóc tóc cùng với các loại mỹ phẩm dưỡng tóc, các loại công nghệ chăm sóc tóc thì nhu cầu của người dùng dễ dàng được đáp ứng hơn. Tuy nhiên, hầu hết việc đến salon đều khá tốn kém. Chính vì vậy mà nhiều chị em phụ nữ tìm đến các phương pháp chăm sóc tóc tự nhiên để cải thiện tóc và tiết kiệm chi phí.

Và một trong số những phương pháp chăm sóc tóc từ tự nhiên an toàn, hiệu quả được nhiều chị em tin dùng đó là sử dụng mặt nạ bột yến mạch. Theo đó, mặt nạ bột yến mạch với chất béo, protein cùng với lượng dinh dưỡng cực kì phong phú là lựa chọn hoàn hảo dành cho mái tóc khô xơ, thiếu chất.

Để thực hiện liệu pháp này, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc bột yến mạch với 1/2 cốc sữa và 2 thìa dầu olive (hoặc dầu hạnh nhân) cho thật đều rồi sử dụng hỗn hợp này thoa lên tóc. Thoa đều hỗn hợp từ chân đến ngọn tóc cho chất dinh dưỡng có trong hỗn hợp thẩm thấu sâu vào tóc rồi gội sạch lại với nước là được. Thực hiện phương pháp này đều đặn 2-3 lần/ tuần để thấy được sự cải thiện rõ rệt nhất của mái tóc. Chúc các bạn thành công.

 

Nội dung cùng danh mục