Cách làm cho mái tóc nhanh dài mà các nàng nên biết

Với con gái chúng mình, mái tóc là một trong số những người bạn đồng hành tuyệt vời rất được con gái cưng chiều. Vào thường ngày, mái tóc được con gái chăm sóc cũng chẳng kém chi đối với da và móng tay đâu… Thế nên, vào những ngày buồn buồn, đôi khi con gái thường “sầu đời” cắt phăng đi mái tóc của mình với hy vọng sẽ vui hơn sau khi thấy ngoại hình mới của mình.

Cách làm cho mái tóc nhanh dài mà các nàng nên biết

Đây là suy nghĩ và hành động của nhiều cô nàng khi buồn, xong không phải lúc nào việc “xuống tóc” cũng trở nên suôn sẻ và đẹp mắt. Mà thay vào đó, nhiều nàng đã phải hối hận khi nhìn vào mái tóc mới của mình và chỉ cầu mong sao cho tóc nhanh dài để trông đỡ “ngố tàu” hơn. Đó là lí do vì sao nhu cầu tích thích tóc mọc nhanh, mọc dài trở thành nhu cầu “trường tồn” với các nàng suốt nhiều thế hệ.

Hiện nay, nếu muốn che lấp đi phần tóc lẹm hay mái ngố, đuôi tóc ngắn thì nối tóc là phương pháp được nhiều chị em tìm đến nhất. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ mang tính tạm thời và không được đánh giá cao về lâu bền cũng như sự tiết kiệm. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến các phương pháp kích thích mọc tóc từ các nguyên liệu tự nhiên. Và một trong những phương pháp kích thích tóc từ nguyên liệu tự nhiên được nhiều người tin dùng và áp dụng nhất đó là sử dụng hỗn hợp nước ép hành tây và mật ong.

Theo đó, hành tây và mật ong là hai nguyên liệu có sẵn trong gian bếp của nhiều người. Đồng thời việc thực hiện loại hỗn hợp này cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện liệu pháp này 1- 2 lần/ tuần số lượng và chiều dài tóc sẽ tăng lên đáng kể.