Bột cà phê và công dụng chữa rụng tóc đáng nể

Cà phê tưởng chừng là một loại đồ uống đơn giản và rẻ tiền được nhiều người ưa thích, nhưng thật sự, bên cạnh là một loại đồ uống ngon thì cà phê còn có rất nhiều công dụng. Trong đó công dụng hiệu quả nhưng lại ít người biết phải kể đến đó là ngăn tóc gãy rụng.

Bột cà phê và công dụng chữa rụng tóc đáng nể

Theo đó, cà phê nói chung và bột cà phê nói riêng sở hữu nhiều dưỡng chất rất có lợi cho tóc. Nhờ đó mà việc sử dụng nó đồng nghĩa với việc bạn đang cung cấp cho tóc một lượng dưỡng chất cần thiết để tóc mọc nhiều và dày hơn mà những loại dầu gội thông thường không có. Cụ thể, để thực hiện liệu pháp kích thích mọc tóc từ cà phê, các bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng bột cà phê vừa đủ.

Với lượng cà phê này, bạn đem trộn chung với dầu gội để gội như thông thường là được. Dưỡng chất có trong cà phê sẽ từ từ thẩm thấu vào da đầu, đồng thời, với dạng bột nó cũng hỗ trợ làm sạch da đầu bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, nếu không sử dụng cà phê bột, bạn cũng có thể sử dụng phương thức xịt nước cà phê. Cụ thể, với phần bột đó, các bạn cho vào chai xịt hoà chung với nước, chờ cho nước chuyển màu thì sử dụng để xịt lên tóc 10- 15 phút trước khi gội đầu.

Bằng hai phương pháp chăm sóc tóc từ cà phê này, tóc sẽ nhanh chóng có được độ bóng mượt và độ dày dài cần thiết. Thực hiện liệu pháp này đều đặn và thường xuyên mỗi tuần 2- 3 lần để đảm bảo hiệu quả sử dụng là tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Nội dung cùng danh mục