6 lưu ý để có mái tóc dài và óng mượt

Khi sử dụng dầu gội đầu, bạn có thể bổ sung thêm các loại tinh dầu hạnh nhân, dầu ô liu và dầu jojoba để mái tóc phát triển nhanh dài thuận lợi hơn.

6 lưu ý để có mái tóc dài và óng mượt
6 lưu ý để có mái tóc dài và óng mượt

1. Tìm loại dầu gội đầu, các sản phẩm dưỡng tóc, gội và kích thích mọc tọc tóc có nguồn gốc từ thảo dược, tốt nhất cho mái tóc.

Bạn nên chọn những loại dầu gội cho em bé hoặc các sản phẩm chăm sóc tóc bằng thảo dược. Các sản phẩm nguồn gốc thảo dược sẽ ít hư hại cho mái tóc, giúp tóc của bạn phát triển nhanh.

2. Chỉ nên gội đầu 3 lần/tuần.

3. Hấp nóng mái tóc trong khoảng 20 phút. Điều này sẽ giúp kích thích mái tóc bóng đẹp và phát triển nhanh hơn.

4. Chăm sóc mái tóc với các sản phẩm dành riêng cho kích thích tóc mọc dày. Bôi các loại thảo dược kích thích nang lông, hỗ trợ chân tóc phục hồi và phát triển đều hơn.

5. Nằm trong vài lưu ý để có mái tóc dài và óng mượt, việc luôn bảo vệ tóc tránh khỏi những tác động bất lợi của môi trường như nắng, gió, khói bụi, hóa chất… Giữ cho sự tăng trưởng tóc để mái tóc dần phát triển tối ưu và hoàn thiện nhất.

6. Tiếp tục quá trình chăm sóc tóc bằng các sản phẩm dưỡng tóc này trong một thời gian dài. Và bạn sẽ có một mái tóc dày, dài, khỏe đẹp theo thời gian.

Nội dung cùng danh mục

Leave a comment