3 phương pháp làm đẹp tự nhiên dành cho tóc từ nguyên liệu đơn giản

Nhu cầu tìm hiểu kiến thức và phương pháp làm đẹp cho tóc là nhu cầu của hầu như tất cả mọi người, và đặc biệt là nữ giới. Bởi trên thực tế, dù là nam hay nữ thì mọi người đều muốn có được mái tóc đẹp, chắc khoẻ và bóng mượt… Trong khi đó, việc đến các salon tóc thường lại rất tốn kém. 

3 phương pháp làm đẹp tự nhiên dành cho tóc từ nguyên liệu đơn giản

Tuy nhiên, nỗi lo tóc khô xơ và “tiền cháy tủi” sẽ trôi vào dĩ vãng nếu bạn biết được 3 phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả từ những nguyên liệu thiên nhiên dưới đây:

  • – Dùng lá trà xanh: Lá trà xanh từ lâu đã được biết đến là một trong số những chất chống oxy hoá tuyệt vời. Nó cũng có công dụng làm sạch da đầu rất tốt, thế nên chỉ với việc dùng nước trà để massage và gội đầu, tóc của bạn sẽ nhanh chóng trở nên chắc khoẻ và bóng mượt như chưa hề chịu tổn hại.
  • – Dùng hạt chanh và tiêu: Sử dụng hạt chanh và hạt tiêu giã nhuyễn trộn lại với nhau cùng một ít nước là phương pháp chăm sóc tóc hiện đại được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy là phương pháp đơn giản, nhanh chóng, xong việc ủ tóc với hỗn hợp này lại có công dụng làm giảm tình trạng gãy rụng tóc một cách đáng kể đấy.
  • -Dùng nước ép dấm rượu táo: Không chỉ có công dụng rất tốt đối với làn da, mà bên cạnh đó nó còn được xem là “thần dược” của mái tóc. Chỉ với việc hâm nóng nước ép dấm rượu táo lên và bôi lên da đầu, massage đầu và ủ trong khoảng 1 tiếng trước khi gội gạch đầu lại với nước… mái tóc có thể khắc phục gần như là hoàn toàn tình trạng gãy rụng. Bên cạnh đó, nó cũng kích thích cho tóc mọc nhanh và khoẻ mạnh hơn.