2 cách kích tóc nhanh dài từ những nguyên liệu nhà bếp sẵn có

Dù hiện nay các kiểu tóc bob, tóc tém đang chiếm lĩnh các xu hướng thời trang hiện đại thì tóc dài vẫn có một vị trí quan trọng trong nền văn hoá và truyền thống của người dân Việt Nam. Bởi lẽ, so với tóc ngắn thì một mái tóc dài bao giờ cũng dễ tạo kiểu hơn, dễ biến tấu hơn và tạo được vẻ nữ tính, dịu dàng nhiều hơn… Chính bởi vậy nên có lẽ tóc dài chưa bao giờ lỗi mode.

2 cách kích tóc nhanh dài từ những nguyên liệu nhà bếp sẵn có

Bên cạnh các tính năng từ bản chất của mái tóc tạo ra thì đối với người nhìn và đặc biệt là con trai thì con gái để tóc dài sẽ luôn có một sự thu hút nhất định, một sự đằm thắm và tinh tế rất riêng mà những mái tóc ngắn hiện đại không thể so sánh được. Và có lẽ, đó chính là lí do khiến cho các nàng thi nhau nuôi tóc dài.

Để kích thích cho một mái tóc trở nên dày hơn, dài hơn thì cũng như với con người, việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là cung cấp cho nó một lượng dưỡng chất cần thiết để nó phát triển. Và những dưỡng chất cần cho tóc có ngay trong gian bếp nhỏ bé của bạn. Nó hiện diện dưới 2 nguyên liệu lý tưởng đó là cà phê, dầu dừa và nước chanh.

Với cà phê, bạn chỉ cần trộn nó cùng với dầu gội và gội đầu bình thường là được. Sau khi thực hiện, bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm cảm giác thông thoáng da đầu và thoải mái đầu óc. Còn riêng với dầu dừa, bạn cho vào đó một lương bàng 1/2 lượng dầu dừa rồi dùng hỗn hợp đó xoa đều lên tóc, massage sơ da đầu, để tóc qua đêm rồi gội lại đầu vào sáng hôm sau. Cách thức này ngoài kích thích tóc mọc nhanh thì nó còn là phương pháp tuyệt vời để làm sạch và thư giãn đầu óc.